Năm 2021 : 4.149

Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày 22-12-2017

Liên đội thcs Quỳnh Châu tổ chức buổi ngoại khóa chào mừng ngày 22/12/ 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của BGH nhà trường, thực hiện kế hoạch công tác Đội năm hoạch 2017- 2018, Liên đội THCS Quỳnh Châu phối hợp với Hội cựu chiến binh xã tổ chức thành công buổi ngoại khóa em yêu tổ quốc Việt nam được diễn ra ngày 18/ 12/ 2017.

Buổi ngoại khóa được tổ chức long trọng với đại biểu khách mời ông Phạm Văn Thái – Chủ tịch hội cựu chiến binh xã Quỳnh Châu về dự.

Sau nghi lễ chào cờ là các tiết mục văn nghệ những bài hát về người lính và biển đảo quê hương.

Nội dung buổi ngoại khóa là các câu hỏi tìm hiểu về những người lính ở địa phương , những câu hỏi văn học, những câu hỏi hiểu biết về biển đảo quê hương…

Buổi ngoại khóa kích thích các em niềm say mê tìm tòi, học hỏi, tạo không khí sôi nổi,  bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn sâu sắc Đảng – Bác Hồ..Tạo được niềm tin cho nhân dân và học sinh.