Năm 2021 : 4.152

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VÀ THCS QUỲNH CHÂU

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2020)

Hòa chung không khí của cả nước chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020),  sáng thứ 2 ngày 21/12/2020, Trường TH  và THCS Quỳnh Châu đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tiếp bước anh bộ đội Cụ Hồ”. Qua hoạt động  này đã giúp các em học sinh thấy được những phẩm chất đẹp đẽ của anh Bộ đội Cụ Hồ và truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng cùng những đóng góp to lớn của Quân đội Nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa. Buổi hoạt động ngoại khóa còn giúp các em tìm hiểu thêm về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, nhắc nhở các em biết ơn Anh bộ đội và mãi mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.

Một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa

Bạn Liên Đội trưởng thay mặt Liên Đội tặng hoa chúc mừng đại biểu

Bác Phạm Văn Thái – CT Hội CCB xã nói chuyện về truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ

Hình ảnh các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh trong HĐSP nhà trường về dự.

Hình ảnh các em HS lớp 9A1 giới thiệu cuốn sách mãi mãi tuổi 20

của Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc

Hình ảnh các em HS lớp 9A1 tham gia văn nghệ chào mừng buổi ngoại khóa

Qua buổi hoạt động ngoại khóa giáo dục các em thêm yêu quê hương đất nước, tinh thần đoàn kết, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, ý thức học tập và làm theo tác phong anh Bộ đội Cụ Hồ.

Châu Sơn, ngày 21/12/2020